Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tướng tai Phật có giàu không, đặc điểm như thế nào?

0

Tướng tai Phật là một trong những tướng tai đẹp, mang tới nhiều phúc lộc thọ cho chủ nhân. Cùng tìm hiểu một số đặc điểm nổi bật của người mang tướng tai phật trong bài viết dưới đây.

Tướng tai Phật có đặc điểm gì?

Tướng tai Phật hay còn được gọi là tướng tai Phật Di Lặc, có đặc điểm nổi bật nhất là rất to, phần dái tai chảy dài xuống phía dưới. Xét về thẩm mỹ thì không quá đẹp nhưng mang sắc thái tươi sáng, bóng bẩy. Dưới đây là một số đặc điểm để nhận dạng người có tướng tai Phật:

 • Hai tai có hình dáng giống nhau, cao hơn lông mày
 • Tai áp sát đầu
 • Vành tai lớn và dày
 • Quách cứng
 • Thùy châu lớn, mập, đầy đặn, rủ hẳn xuống phía vai
 • Lỗ tai rộng, trong lỗ tai có sợi lông mọc dài
Đặc điểm và hình dáng tướng tai Phật
Đặc điểm và hình dáng tướng tai Phật

Trên thực tế, con người thường khó đạt được đến tướng tai Phật, chỉ có thể dựa vào những đặc điểm tương đồng trên để đánh giá.

Tướng tai Phật có giàu không, ý nghĩa gì?

Tướng tai Phật là một tướng tai quý trong nhân tướng, bởi nó hội tụ đầy đủ các yếu tố như: 

 • Tướng tai to, cao hơn mắt, dày dặn thì chủ nhân có được cả phú quý và phúc thọ.
 • Hình dáng hai tai giống nhau, cao hơn lông mày cho thấy chủ nhân thường là người có năng lực, thông minh, dễ thành công hơn người nhờ tài ăn nói và sự tự tin của bản thân.
 • Phần tai áp sát đầu cho thấy chủ nhân là người hiền lành, lương thiện, thông minh, hiển đạt, sáng suốt, luôn có khả năng trở thành người dẫn đầu.
 • Vành tai dày, lớn, lỗ tai rộng, có quách lớn cho thấy chủ nhân là người trí tuệ thông minh, tư duy rõ ràng, có năng khiếu trên nhiều lĩnh vực và khả năng ghi nhớ rất tốt.
 • Thùy châu lớn, mập, đầy đặn, rủ hẳn xuống phía vai là một tướng tai rất quý. Thùy châu thiên về hoạt lực, cho biết chủ nhân có được hưởng nhiều phúc lộc và sống thọ không. Người mà thùy châu càng lớn, càng dài thì càng tích được nhiều âm đức.

Vậy người mang tướng tai Phật có giàu không? Để trả lời câu hỏi này thì vẫn cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác trên khuôn mặt. Tuy nhiên, nếu sở hữu được tướng tai Phật Di Lặc thì đã là rất quý rồi. Đặc biệt nếu sở hữu thêm các đặc điểm như đầu tròn, trán rộng, mắt phượng, mũi rồng thì chắc chắn sẽ là một người đại quý rất thọ và phúc lộc song toàn. Ngoài ra, người chỉ sở hữu khuôn mặt bình thường nhưng lại có tướng tai Phật thì cũng sẽ có một cuộc sống phong lưu, sung túc.

Các tướng tai đẹp, phú quý trong nhân tướng

Bên cạnh tướng tai Phật thì trong nhân tướng cũng còn một số tướng tai đẹp, được xếp vào hàng phú quý như: tướng tai cọp, tướng tai hình quân cờ, tướng tai dính não. Bạn đọc có thể tham khảo về đặc điểm và ý nghĩa của các tướng tai ngay dưới đây:

Tướng tai hình quân cờ

Đặc điểm nhận dạng: Hình dáng tròn trịa, đầy đặn, cân xứng nhưng nhỏ. Phần quách cong, dày dặn. Dái tai rủ xuống và hướng về phía miệng. Vành tai trong không lấn lướt vành tai ngoài, vành trên cao hơn lông mày. Da tai trắng hơn da mặt và hai tai ép sát vào đầu.

Hình dáng rướng tai quân cờ
Hình dáng rướng tai quân cờ

Ý nghĩa: Người sở hữu tướng tai hình quân cờ thường lập nghiệp từ hai bàn tay trắng, đa số thuở nhỏ sống cơ cực bần hàn nhưng ý chí kiên cường hơn người, dám nghĩ, dám nói và dám làm nên có thể bước vào cao sang, phú quý khi bước vào độ tuổi trung niên. Tuy nhiên, người có tóc mai ở “Mệnh môn” bên cạnh tai quá nhiều và trên nhân trung không có lông thì vận mệnh thường không thể phát triển được sau 35. Ngoài ra, chủ nhân cũng dễ mắc bẫy của kẻ tiểu nhân, vướng vào những chuyện khẩu thiệt thị phi.

Tướng tai cọp

Đặc điểm nhận dạng: Tướng tai cọp có đặc điểm nhỏ so với khuôn mặt, nếu nhìn từ trước thì sẽ không thấy rõ tai. Phần trên hơi thon và khuyết, ở giữa rộng nhất rồi đến phần cuối tai. Vành tai dày, trên tai thường không có thùy châu và luân quách tai thường hay đảo.

Hình dáng tướng tai cọp
Hình dáng tướng tai cọp

Ý nghĩa: Người tướng tai cọp thường rất có uy quyền, nhưng tính cách khác lạ, hay hành động gian hiểm. Tướng tai cọp sẽ phát huy thế mạnh của mình nếu kết hợp với tướng mày cọp, mắt cọp hoặc mũi cọp. Bên cạnh đó, nếu bạn sở hữu tướng tai cọp nhưng vành tai lại mỏng thì tướng tai này lại bị xếp vào tướng xấu.

Tướng tai dính não

Đặc điểm nhận dạng: Là loại tai có nhĩ căn (phần tiếp nối giữa tai và đầu) rộng, chắc, đem đến cảm giác tai dính hẳn vào khuôn mặt. Tổng thể tai to và chắc, có tính đàn hồi cao.

Hình dáng tướng tai dính não
Hình dáng tướng tai dính não

Ý nghĩa: Tướng tai dính não là tướng tai của kẻ anh hiền, tiếng thơm để lại hậu thế, phúc lộc song toàn, rất khó để gặp trong đời sống.

Tướng tai được di truyền từ cha mẹ, tai trái từ cha và tai phải từ mẹ. Một người sở hữu tướng tai đẹp thì chắc chắn cha và mẹ đều rất khỏe mạnh, có tình thần phấn chấn, mang nhiều phẩm chất đạo đức tốt đẹp. Đặc biệt, những người có dái tai dài và dày càng chứng tỏ tổ tiên, ông bà cha mẹ họ đã tích được nhiều âm đức. Bạn đọc có thể tham khảo các tướng tai đẹp khác trong nhân tướng tại: Tướng tai.

Trên đây là lời giải đáp của câu hỏi tướng tai Phật có giàu không. Mặc dù tướng tai không phải là yếu tố quyết định khi xem tướng, nhưng người sở hữu tướng tai phật hoặc có tướng tai đẹp thường sẽ có được thành công thuận lợi hơn những người có tướng tai xấu.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

Website: Nhantuong.info

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.