Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Địa chỉ thay thế phụ tùng xe đạp điện Asama uy tín tại Hà Nội

0

Khi xe đạp điện hỏng một vài bộ phận, bạn cần tìm đến những địa chỉ sửa chữa, thay thế phụ tùng. Dưới đây là một số gợi ý nơi mua và thay thế phụ tùng xe đạp điện Asama  uy tín tại Hà Nội để bạn tham khảo.

1. Rollo Việt Nam

Địa chỉ: 102 Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Đây không chỉ địa chỉ quen thuộc bán các dòng xe đạp điện tại Hà Nội mà còn là nơi chuyên cung cấp các loại phụ tùng, phụ kiện chính hãng của nhiều dòng xe khác nhau.

Cơ sở cung cấp nhiều loại phụ tùng, phụ kiện như sạc điện, ắc quy, pin, cốp, chắn bùn, vành đèn, khung xe, chân chống, đèn xe, giảm sóc,… Với mức giá hợp lý, phải chăng và chất lượng đảm bảo, đây là nơi bạn có thể ghé thăm mỗi khi muốn thay thế phụ tùng mới cho chiếc xe của mình.

Rollo Việt Nam
Rollo Việt Nam

2. Phụ tùng xe điện 3S

Địa chỉ: 105B C4 – Thành Công – Ba Đình – Hà Nội

Phụ kiện xe điện 3S
Phụ kiện xe điện 3S

Cơ sở này có bày bán nhiều loại phụ tùng, phụ kiện xe điện theo nhiều mức giá khác nhau, chất lượng đa dạng, tùy vào điều kiện tài chính, nhu cầu mua và sử dụng của người dùng.

Các phụ tùng và phụ kiện được bán tại đây
Các phụ tùng và phụ kiện được bán tại đây

3. Trung tâm sửa chữa xe đạp điện Hưng Đức

Địa chỉ: 122 Tôn Đức Thắng, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội

Trung tâm sửa chữa xe điện Hưng Đức
Trung tâm sửa chữa xe điện Hưng Đức

Đây là nơi chuyên sửa chữa, bảo dưỡng tất cả các dòng xe đạp điện, xe máy điện, đặc biệt là đối với các sản phẩm xe điện Asama. Nhờ vậy mà bạn có thể dễ dàng mua lại những phụ kiện, phụ tùng chính hãng, đảm bảo ở đây. Hơn nữa, cửa hàng cũng giúp bạn thay thế hoặc sửa chữa nếu bạn có nhu cầu.

Một số sản phẩm phụ tùng xe Asama được bán tại trung tâm sửa chữa xe điện Hưng Đức như ắc quy, sạc điện, đèn xe, chắn bùn,… Giá của ắc quy Asama thường dao động từ 250.000 đồng cho đến trên 300.000 đồng. Các phụ kiện khác thường rẻ hơn. Đây là mức giá khá tốt và vừa túi tiền so với các nơi bán khác trên thị trường.

4. Các sàn thương mại điện tử

Các trang bán hàng điện tử như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo… có bán rất nhiều các loại phụ tùng, phụ kiện của các hãng xe, dòng xe khác nhau. Khi cần, bạn chỉ cần gõ “Phụ tùng xe điện Asama” hoặc tên cụ thể của phụ tùng, phụ kiện bạn muốn tìm, trên màn hình sẽ hiện lên rất nhiều sản phẩm cho bạn lựa chọn.

Điểm đặc biệt của việc mua các phụ tùng này trên mạng là bạn có thể tìm kiếm nó với nhiều mức giá khác nhau, nhiều nguồn khác nhau và còn được giao hàng tận nơi nữa. Bạn cũng có thể tham khảo đánh giá của những người mua khác, để từ đó lựa chọn được sản phẩm chất lượng nhất.

Tuy nhiên, mua hàng trên mạng luôn có những nhược điểm nhất định. Bạn không thể biết được chất lượng và nguồn gốc thật sự của sản phẩm cho đến khi sản phẩm được giao đến tay.

Để quá trình mua hàng được đảm bảo, bạn nên tham khảo một số hướng dẫn sau đây:

  • Lựa chọn những tài khoản có lượng người theo dõi cao
  • Kiểm tra các đánh giá về sản phẩm của các người dùng khác
  • Nên mua hàng của những shop chính hãng, có cửa hàng riêng
  • Mua sản phẩm phụ tùng xe của những hãng có tiếng, nhận được nhiều phản hồi tích cực
Một vài sản phẩm phụ tùng xe đạp điện được bán trên trang Shopee
Một vài sản phẩm phụ tùng xe đạp điện được bán trên trang Shopee

Trên đây là một vài địa chỉ bạn có thể tìm kiếm để mua phụ tùng thay thế cho chiếc xe đạp điện Asama của mình. Hy vọng bài viết này hữu ích. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.