Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Địa chỉ in tem nhãn giấy giá rẻ tại quận Cầu Giấy, Hà Nội

0

In tem giấy là một nhu cầu rất lớn hiện nay do hầu hết các doanh nghiệp đều cần đến tem nhãn và giấy là chất liệu có giá thành rẻ nhất. Sơn Nguyên SNP cung cấp dịch vụ in tem giấy dán hàng hóa giá rẻ tới khách hàng tại quận Cầu Giấy, giúp tiết kiệm cả triệu đồng mỗi lần in.

Vì sao nên in tem giấy tại Xưởng in Sơn Nguyên SNP

Nhờ sử dụng công nghệ in Flexo kết hợp với kỹ thuật UV mà Sơn Nguyên có thể in tem nhãn hàng hóa nhanh chóng với số lượng lớn. Cụ thể, các máy in Flexo với công suất lên tới chục ngàn tem/ ngày nên in số lượng tem nhãn hàng hóa chỉ mất thời gian ngắn.

Đồng thời, máy in Flexo còn kết hợp với nhiều bộ phận gia công như cán màng, bế tem, cắt bỏ phần thừa, cuộn/ cắt tem nhãn sau khi in. Do đó, các công đoạn gia công diễn ra nhanh hơn, không phải di chuyển nhiều giữa các máy phụ. Từ đó, thời gian in ấn nhanh hơn.

Kỹ thuật in UV cũng góp phần rút ngắn thời gian in tem nhãn hàng hóa vì các máy sấy UV sấy khô bản in ngay sau khi in. Bản in bằng mực in UV đẹp hơn, bền màu hơn bản in mực thông thường, đều màu, không bị mờ, nhòe.

Mẫu in tem nhãn hàng hóa
Mẫu in tem nhãn hàng hóa

Nếu loại tem nhãn bạn đang muốn in là tem dán ly, bạn có thể tìm hiểu ngay về dịch vụ tại bài In tem dán ly.

Chất liệu in tem nhãn hàng hóa tại Sơn Nguyên

Sơn Nguyên có thể in tất cả các chất liệu khác nhau theo yêu cầu khách hàng. Các chất liệu in tem nhãn hàng hóa được sử dụng nhiều gồm decal giấy, decal nhựa, decal trong và decal vỡ. Đặc điểm mỗi chất liệu như sau:

 • Decal giấy: Dễ in, dễ lên màu, in được nhiều màu khác nhau, giá rẻ nhất trong các loại chất liệu. Do đó, nó được ưu tiên sử dụng nhiều nhất. Tuy nhiên, chỉ dùng in các tem nhãn thông thường, không yêu cầu quá cao về độ bền vì nó dễ rách, dễ thấm nước, dễ hỏng.
 • Decal vỡ: Đây là chất liệu decal giấy đặc biệt, nó sẽ tự vỡ/ hỏng khi bóc rời khỏi bề mặt dán tem.
 • Decal nhựa: Chất liệu này dai, không thấm nước, khó xé rách, bền hơn decal giấy. Nó cho chất lượng hình ảnh in bóng đẹp, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Tuy nhiên giá khá cao nên chỉ sử dụng với sản phẩm cao cấp hay cần độ bền tem nhãn cao.
 • Decal trong: Loại chất liệu này thuộc decal nhựa, nó tạo chất lượng bản in đẹp, tính thẩm mỹ cao, dễ dàng tạo ấn tượng, tạo sự chú ý với người nhìn.

Ngoài ra, còn một số chất liệu đặc biệt khác hư decal xi bạc, decal 7 màu cũng được sử dụng để in tem nhãn hàng hóa. Mỗi loại chất liệu có đặc điểm khác nhau, tùy vào điều kiện tài chính và mục đích sử dụng mà lựa chọn chất liệu phù hợp nhất.

Các loại tem nhãn hàng hóa in tại Sơn Nguyên

Hàng hóa có nhiều loại tem nhãn chức năng khác nhau, mỗi loại có công dụng, thông tin, chất liệu phù hợp riêng. Cụ thể như sau:

 • Tem phụ hàng hóa: Thông tin trên tem phụ gồm tên sản phẩm, định lượng, thành phần, nguyên liệu, cách sử dụng, cách bảo quản, ngày sản xuất, hạn sử dụng, mã vạch, nhà sản xuất, công ty nhập khẩu (nếu có)… Nó được in trên nhiều chất liệu khác nhau theo yêu cầu khách hàng.
 • Tem giá hàng hóa: Thông tin đơn giản gồm tên sản phẩm, định lượng, mã vạch và giá. Nó thường được in trên decal giấy là chủ yếu.
 • Tem logo hàng hóa: Tem này có tác dụng tạo sự chú ý với khách hàng sử dụng hàng hóa. Do đó, dù chỉ in logo sản phẩm nhưng nó phải đảm bảo đẹp, bền nhất. Do đó, decal nhựa và decal được sử dụng phổ biến.
 • Tem niêm phong hàng hóa: Đây là loại tem xuất hiện ở nắp chai, nắp hộp, chỗ nắp pin laptop, các con ốc vít… Nó ngăn chặn hành vi sử dụng, tráo đổi sản phẩm. Chất liệu decal vỡ được sử dụng trong trường hợp này.
 • Tem bảo hành hàng hóa: Tem này thường xuất hiện trên linh kiện điện tử và các hàng hóa điện tử, in thời hạn bảo hành sản phẩm. Nó có thể in trên decal giấy, nhựa hay decal xi bạc, decal 7 màu.

Không chỉ nổi tiếng với các loại tem nhãn hàng hóa, Sơn Nguyên còn rất nổi tiếng với dịch vụ In tem chống quay phim, bạn có thể tìm hiểu thêm về loại tem nhãn này nếu có nhu cầu.

In tem nhãn hàng hóa giá rẻ tại quận Cầu Giấy – Xưởng in Sơn Nguyên

Lựa chọn Sơn Nguyên, khách hàng quận Cầu Giấy sẽ in tem nhãn hàng hóa với giá in rẻ cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Để có mức giá in rẻ, Sơn Nguyên có xưởng in riêng, khách hàng có thể trực tiếp thương lượng giá in ấn với công ty, mặt khác không phải chịu chi phí cho các bên trung gian.

Xưởng in riêng cũng giúp công việc diễn ra nhanh chóng và đơn giản hơn vì các quyết định diện ra song phương giữa Sơn Nguyên và khách hàng, không có sự tham gia hay chịu ràng buộc bởi bên thứ ba nào khác.

Ngoài ra, khi lựa chọn dịch vụ in tem nhãn hàng hóa tại Sơn Nguyên, khách hàng quận Cầu Giấy còn nhận được các ưu đãi khác như sau:

 • Hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu khách hàng
 • Miễn phí giao hàng tận nơi (Áp dụng cho tất cả các quận nội thành Hà Nội khác).
 • Giảm giá ưu đãi đối với các đơn hàng in tem nhãn hàng hóa số lượng lớn.

Khách hàng quận Cầu Giấy quan tâm đến dịch vụ in tem nhãn hàng hóa tại Sơn Nguyên, cần tư vấn chi tiết về dịch vụ, vui lòng liên hệ tới địa chỉ:

Công ty cổ phần in Sơn Nguyên SNP

 • Website: sonnguyen.com.vn
 • Địa chỉ: Đội 8 Vĩnh Trung, Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội
 • Hotline: 0979 26 22 30
 • Email: congtyinsonnguyen@gmail.com

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.