Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

In tem nhãn hàng hóa tại quận Thanh Xuân siêu nhanh, siêu rẻ

0

Cập nhật vào 08/03

Số lượng hàng hóa rất nhiều, theo đó nhu cầu in tem nhãn hàng hóa của khách hàng quận Thanh Xuân cũng rất lớn. Hiểu được điều này, Sơn Nguyên cung cấp dịch vụ in tem nhãn hàng hóa siêu nhanh, siêu rẻ, tiết kiệm chi phí lớn tới khách hàng.

In tem nhãn hàng hóa nhiều loại khác nhau

Tem nhãn hàng hóa giúp tạo niềm tin cho khách hàng về sản phẩm. Tuy nhiên, không chỉ có 1 loại tem nhãn mà có nhiều loại, mỗi loại nắm giữ chức năng khác nhau. Khi in tem hàng hóa sản phẩm, khách hàng cần tìm hiểu đúng các loại tem nhãn cần thiết dưới đây:

 • Tem phụ hàng hóa: Đây là tem bắt buộc, hàng hóa nào cũng phải có. Trên tem phụ in gần như tất cả thông tin về sản phẩm như tên, định lượng, nhà sản xuất, đơn vị nhập khẩu (nếu có), thành phần, nguyên liệu, cách sử dụng, cách bảo quản, ngày sản xuất, hạn sử dụng, mã vạch… Đồng thời, nó cũng có thể là loại tem lớn nhất được dán lên sản phẩm.
 • Tem giá hàng hóa: Loại tem này chỉ sử dụng phổ biến trong siêu thị hay các cửa hàng lớn. Chúng giúp kiểm soát hàng hóa tốt hơn, thành toán nhanh chóng và dễ dàng hơn. Trên đó chỉ có tên sản phẩm, định lượng, mã vạch, giá sản phẩm, có thể thêm ngày sản xuất và hạn sử dụng, nguyên liệu, thành phần đối với đồ ăn sẵn.
 • Tem niêm phong hàng hóa: Đây là loại tem nhỏ dán ở các vị trí mở sản phẩm như nắp chai, nắp hộp… Nó đảm bảo hàng hóa không bị bóc, tráo đổi trước khi đến tay người tiêu dùng cuối cùng.
 • Tem logo hàng hóa: Đúng như tên gọi của nó, tem logo chỉ gồm logo sản phẩm, nó có thể là hình ảnh hay chữ viết. Tem này được thiết kế đẹp để tạo sự chú ý của mọi người về sản phẩm. 
 • Tem bảo hành hàng hóa: Đây là tem cần thiết với các mặt hàng điện tử và linh kiện điện tử. Nó ghi thời hạn bảo hành thiết bị đó.
Mẫu in tem nhãn hàng hóa
Mẫu in tem nhãn hàng hóa

Không chỉ nổi bật với tem nhãn hàng hóa, Sơn Nguyên còn là địa chỉ In tem dán lỗi đáng tin cậy bậc nhất tại Hà Nội.

In tem nhãn hàng hóa trên đa dạng chất liệu

Do có nhiều loại khác nhau nên in tem nhãn hàng hóa trên nhiều chất liệu khác nhau, phù hợp với công dụng tương ứng của mỗi loại tem. Một số chất liệu được sử dụng để in tem nhãn hàng hóa như decal giấy, decal nhựa, decal vỡ, decal trong.

 • Decal giấy: Chất liệu này dễ in, lên màu đẹp, in được nhiều màu khác nhau và giá rẻ nhất nên được nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên nó dễ thấm nước, dễ rách, dễ hỏng. Decal giấy sử dụng in tem nhãn thông thường, không yêu cầu quá cao về độ bền. 
 • Decal nhựa: Chất liệu này dai hơn decal giấy, chống thấm nước nên khó rách, khó hỏng, hình ảnh in cũng đẹp hơn. Tuy nhiên, giá cao gần gấp đôi decal giấy, do đó, chỉ với hàng cao cấp, yêu cầu độ bền cao mới sử dụng chất liệu này.
 • Decal vỡ: Đây là chất liệu đặc biệt, nó sẽ tự vỡ/ hỏng khi bóc rời khỏi sản phẩm. Chính vì vậy, nó được dùng để in tem niêm phong và tem bảo hành hàng hóa.
 • Decal trong: Đây là một loại chất liệu decal nhựa nhưng trong suốt. Nó mang đến hiệu quả thẩm mỹ tốt hơn, vì vậy được sử dụng phổ biến để in tem logo, tem nhãn hiệu hàng hóa.

In tem nhãn hàng hóa nhanh chóng

Tại In Sơn Nguyên sử dụng công nghệ in hiện đại, kết hợp với các máy móc công suất lớn, quy trình in cụ thể, tạo nên tốc độ in nhanh chóng với số lượng tem lớn. 

Cụ thể, Sơn Nguyên ứng dụng công nghệ Flexo để in tem nhãn hàng hóa. Các máy in Flexo công suất lớn cho phép công ty nhận in các đơn hàng lớn trong thời gian ngắn. Bên cạnh đó, hệ thống máy in công suất lớn vừa giúp in được nhiều hơn mà còn giúp tiết kiệm chi phí in ấn, từ đó giá in cũng thấp hơn. 

Mặt khác, hệ thống máy in Flexo còn kết hợp với nhiều bộ phận gia công khác như cán màng, bế tem, cắt bỏ phần thừa, cuộn/ cắt tem sau khi in. Nhờ vậy, thời gian gia công sản phẩm nhanh hơn vì không phải di chuyển qua lại nhiều máy phụ.

Đặc biệt, Sơn Nguyên sử dụng mực in UV cho tất cả các bản in giúp chất lượng bản in đẹp hơn, bền màu hơn. Lớp mực in này được sấy khô nhanh chóng bằng mực in UV, tránh lem mực, tốc độ in cũng rút ngắn.

Sơn Nguyên in tem nhãn hàng hóa siêu rẻ

Hệ thống máy in hiện đại, công suất lớn giúp Sơn Nguyên tiết kiệm chi phí in ấn đáng kể, giúp giảm giá in tem nhãn hàng hóa cho khách hàng. Đặc biệt, Sơn Nguyên có xưởng in riêng quy mô lớn, giúp giá in rẻ hơn nữa. Nhờ xưởng in này mà công ty chủ động tìm kiếm và liên hệ với khách hàng. Từ đó, công việc diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn, không có sự tham tham gia của bên thứ ba. Đồng thời, khách hàng không phải trả thêm chi phí cho các bên trung gian nên giá in ấn sẽ rẻ hơn. 

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ in tem nhãn hàng hóa tại In Sơn Nguyên, khách hàng quận Thanh Xuân còn nhận được các ưu đãi như sau:

 • Hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu và ý tưởng của khách hàng
 • Miễn phí giao hàng tận nơi đối với khách hàng quận Thanh Xuân và các quận nội thành khác. Với các quận ngoại thành và địa phương khác trên toàn quốc, Sơn Nguyên hỗ trợ 50% chi phí vận chuyển.
 • Giảm giá ưu đãi với đơn hàng số lượng lớn

Ngoài ra, nếu bạn đang có nhu cầu in sticker, bạn có thể tìm hiểu ngay về dịch vụ tại mục In tem sticker của Sonnguyen.com.vn.

Khách hàng quận Thanh Xuân có nhu cầu mua hàng hay cần tư vấn thêm về dịch vụ, vui lòng liên hệ tới địa chỉ:

Công ty cổ phần in Sơn Nguyên

 • Website: sonnguyen.com.vn
 • Địa chỉ: Đội 8 Vĩnh Trung, Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội
 • Hotline: 0979 26 22 30
 • Email: congtyinsonnguyen@gmail.com
Share.

Comments are closed.