Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tướng người cô đơn về già có đặc điểm như thế nào?

0

Tướng người mà sở hữu đặc điểm lông mày hỗn loạn, mắt lồi, ấn đường nhiều nếp nhăn, mũi cong vẹo hay vành tai lật ngược…là tướng người cô đơn khi về già, cuộc sống hiu quạnh khốn khổ.

Tướng lông mày hỗn loạn dễ cô đơn khi về già

Lông mày là một trong những yếu tố quan trọng dùng trong quá trình xem tướng, đặc biệt khi kết hợp cùng tướng mắt có thể giúp bạn đoán biết được đến 70% bản chất cũng như vận mệnh của một người. Tướng lông mày mọc hỗn loạn không thẳng hàng được xem là tướng mày điển hình của người cô đơn khi về già. Bản thân những người này khá hung dữ, làm việc không có kế hoạch lộn xộn nên có số mệnh nghèo khó, không thể làm nên nghiệp lớn.

Lông mày hỗn loạn về già cô đơn
Lông mày hỗn loạn về già cô đơn

Họ nông nổi và bốc đồng, làm việc lúc nào cũng đơn thương độc mã, không cân nhắc hậu quả trước sau. Những người này thường sẵn sàng vì lợi ích của bản thân mà phản bội, lại uy tín của mình. Chính vì vậy, họ rất khó thành công trong sự nghiệp tiền bạc cũng vì thế mà eo ép không mấy dư dả. Đặc biệt tiền vận họ có thể không quá khổ, có chút thành tựu nhưng càng về sau càng khốn khó mà cũng không ai nguyên ý giúp đỡ hay hỗ trợ nên lại càng cô đơn.

Tướng mắt lồi cô đơn

Mắt là nơi thể hiện rất rõ phúc khí cũng như thế giới nội tâm của một người, do đó thông qua tướng mắt có thể đoán biết được nhiều điều liên quan đến tương lai của chủ nhân.

Nếu hai con mắt lồi hẳn ra bên ngoài chứng tỏ người này thích nói nhiều, nói dai, nói đi nói lại, lải nhải khiến đối phương đến phát cáu. Họ thường làm việc thường không có đầu đuôi, quên trước quên sau, khiến người khác cảm thấy rất khó chịu và phiền hà.

Đặc biệt bản tính của những người mắt lồi này khá ích kỷ dù là nam hay nữ đều chi li, xét nét, chỉ quan tâm đến bản thân mà không quan tâm đến người khác nên ít bạn bè, về già dễ rơi vào cô độc.

Tướng ấn đường có nhiều nếp nhăn cô đơn khi về già

Ấn đường được xem là cửa ngõ của hệ thống tư duy chính vì thế mà ấn đường rộng rãi, thoáng đạt, không có dấu hiệu bất thường thì chủ nhân là người thông minh, nhạy bén lại có tầm nhìn tốt nên cuộc sống nhiều thành công.

Ngược lại nếu ấn đường có nhiều nếp nhăn, hoặc bị lông mày che khuất, màu sắc tăm tối thì vận mệnh người này gặp nhiều khó khăn, thử thách, khó lòng có thể làm nên việc lớn.

Đàn ông sở hữu ấn đường có nhiều nếp nhăn hay bị lông mày che khuất lòng dạ hẹp hòi, lúc nào cũng rơi vào cảnh thiếu thốn tiền bạc, tài vận bị cản trở, khó khăn vất vả đủ bề, dù có  tham vọng cũng khó lòng thực hiện được, về hậu vận dễ cô độc một mình, sống trách đời hận bản thân.

Phụ nữ có ấn đường đen tối biểu hiện cho việc chủ nhân không có tiếng nói, có tài năng mấy đi chăng nữa nhưng vận khí không thông nên làm việc gì cũng không thành, gia đạo cũng không yên ấm, dễ ly tan.

Tướng mũi cong vẹo, lộ xương sống dễ cô đơn khi về già

Ngoài đại diện cho tài lộc thì tướng mũi hay cụ thể là sống mũi còn đại diện cho khí chất, cốt cách của chủ nhân.

Chính vì thế mà người đàn ông sở hữu tướng mũi nhọn gầy lộ xương thì cả đời cô độc bởi tính tình cao ngạo nên rất khó hợp tác với người khác, cũng khắt khe khó tính, lại ích kỉ chỉ nghĩ cho mình nên ai nấy đều xa lánh, ngay cả khi lấy vợ họ cũng không thay đổi được tính nết cao ngạo này, luôn muốn bản thân mình là bề trên mà ra lệnh nên gia đình khó bề yên ấm, về già dễ cô độc.

Sống mũi lộ xương tính cách thất thường, cô độc
Sống mũi lộ xương tính cách thất thường, cô độc

Nếu là phụ nữ thì tính cách khá thất thường, thích nổi bật, hay thể hiện trước mặt cấp trên nhưng lại không biết cách thể hiện, diễn lố nên khiến người khác không ưa. Những người này tài vận cả đời chẳng mấy tốt lành nếu may mắn có các bộ vị khác đẹp thì cuộc sống còn có nhiều khởi sắc nhưng nếu phối hợp cùng mắt hay mày xấu thì muôn đời cô độc, khó lòng hạnh phúc.

Tướng vành tai lật ngược cô độc

Tai là bộ vị đại diện cho phúc lộc thọ của mỗi người theo quan điểm nhân tướng học.

Những người  có vành tai lật ngược rất thích vận động, thích thể hiện bản thân nhưng cũng rất khác người, thích biện luận, thường có ý kiến riêng, hiếu thắng, không dành phần lớn thì chưa chịu bỏ cuộc nên không được mọi người quý mến.

Nếu người đó là phụ nữ thì không tốt cho chuyện tình cảm, bởi họ quá cá tính, qua bản lĩnh, quá bảo thủ, khư khư giữ ý kiến riêng mà lại lắm điều, thiếu sự bao dung nên nam giới không thích hẹn hò với người phụ nữ như vậy do đó dễ rơi vào cảnh cô đơn, lẻ bóng một mình đến già.

Tướng nhân trung có nếp nhăn ngang dễ cô đơn

Nhân trung được xem như một dòng chảy từ mũi đến miệng mỗi người, nếu nhân trung đẹp thì cuộc sống chủ nhân nhiều may mắn, hanh thông, hậu vận tốt đẹp, ngược lại nếu nhân trung xấu, bị cản trở thì hậu vận của người này khó lòng thuận lợi, dễ cô đơn khi về già. Đặc biệt đối với phụ nữ nhân trung còn được coi là tử cung thứ hai giúp đoán biết được sức khỏe sinh sản của họ.

Người phụ nữ nhân trung nếp nhăn nằm ngang thì số mệnh không tốt.

Nếu lại thêm đường nhân trung mờ nhạt thì người này dễ mắc bệnh về phụ khoa, vô sinh hoặc đẻ khó. Tính tình của người này cũng không tốt, nóng nảy, làm việc không quyết đoán nói chuyện không đầu không đuôi nên chuyện tình cảm không được thuận lợi, gần như không có duyên phận với đàn ông nên cuộc sống hôn nhân trong tương lai không hạnh phúc, người chồng phần lớn là vô trách nhiệm, thường là bị chồng ghẻ lạnh nên không có lòng tin với con người, thậm chí còn có thể kiên trì chủ nghĩa độc thân.

Để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc click tại xem tướng nhân trung.

Tướng môi mỏng, miệng lệch cô đơn khi về già

Miệng là nơi để biểu hiện khả năng diễn đạt, tài ngoại giao của bản thân chính vì thế thông qua tướng miệng có thể đoán biết khả năng giao tiếp của chủ nhân. Đàn ông miệng to nhưng môi lại mỏng thì thường ít chung tình, không giữ được bí mật lại, miệng lưỡi có phần độc địa làm tổn thường người khác.

Nếu phụ nữ tướng miệng môi mỏng hoặc lệch thường thích buôn chuyện lời nói không trung thực dễ gây điều tiếng thị phi cho mình và người xung quanh nên cũng dễ rơi vào tình trạng cô độc, không ai chơi cùng nếu không sửa tính nết này có thể chịu cảnh cô độc khi về già.

Bạn có thể tìm hiểu thêm những tướng miệng khác qua góc nhìn nhân tướng học tại xem tướng miệng.

Trong quá trình xem tướng miệng nên chú ý kết hợp nhiều bộ vị đồng thời đứng trên nhiều phương diện để nhìn nhận chính xác nhất.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.