Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tướng phụ nữ không nên lấy làm vợ, khổ cả đời

0

Dựng vợ gả chồng là chuyện chung thân đại sự của đời người chính vì thế việc lựa chọn bạn đời là rất quan trọng và luôn được đặt lên hàng đầu. Theo dõi ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu về tướng phụ nữ không nên lấy làm vợ, lấy về là khổ cả đời nhé các anh chàng.

Phụ nữ lông mày rậm, mọc lộn xộn không nên lấy làm vợ

Phụ nữ lông mày rậm, mọc lộn xộn trong nhân tướng được đánh giá không cao. Bản thân những người lông mày rậm này tính tình mạnh mẽ, cứng cỏi như đàn ông, họ sống rất độc lập và ít khi dựa dẫm vào người khác chính vì thế mà dễ phải gánh vác nhiều việc.

Phụ nữ lông mày quá thô và rậm, hình dáng lại không đẹp cho thấy chủ nhân là người phiến diện, cố chấp, mạnh mẽ nhưng hoang dâm vô độ, khó lấy được người chồng giỏi giang, thành công nên cuộc sống sẽ rất vất vả, ít được hưởng hạnh phúc, hôn nhân không mỹ mãn, có nhiều khả năng phải ly hôn với chồng. Nếu chủ nhân còn có tướng mặt xấu, giọng nói trầm đục, tóc mai dày thì số mệnh lại càng tồi tệ hơn.

Đặc biệt nếu lông mày mọc lộn xộn lại còn kéo dài nối với nhau qua ấn đường, các sợi mày có xu hướng dựng ngược lên thường mang tướng ác, phụ nữ sở hữu chúng đa số mang tướng sát phu nên đàn ông khi lấy vợ nên chú ý.

Tướng phụ nữ sát phu này là một trong những tướng tối kỵ trong nhân tướng học, tuy nhiên bạn nên hiểu rõ sát phu ở đây là chỉ khi lấy họ về vạn sự không thông, nặng nề lắm mới khắc chết chồng chứ không phải ai cũng khắc chồng hoặc giết chồng.

Để tìm hiểu chi tiết về tướng phụ nữ này mời bạn đọc click tại tướng phụ nữ sát chồng.

Phụ nữ mắt ướt đa tình không nên lấy làm vợ

Mắt ướt tức chỉ những đôi mắt long lanh, đọng nước trong mắt nên lúc nào cũng như đang sắp khóc vậy. Đây là tướng phụ nữ không nên lấy làm vợ bởi lẽ họ thường khá đa tình và dễ có những mối quan hệ ngoài luồng ngay khi đã có gia đình. Đôi mắt long lanh ướt át rất dễ thu hút đàn ông, khơi dậy ở họ cảm giác muốn bảo vệ, che chở, do đó những cô nàng này thường có rất nhiều người theo đuổi, nếu không làm chủ được bản thân rất dễ sa ngã.

Ngoài ra phụ nữ nếu sở hữu tướng mắt tam bạch tức lòng trắng lấn át lòng đen và lộ ở 3 phía của mắt cũng không nên lấy làm vợ. Trong nhân tướng học, mắt tam bạch được đánh giá là tướng mắt ác, người này tâm tính thay đổi thất thường, nham hiểm và khó làm chủ được cảm xúc nên cánh đàn ông chọn vợ nên chú ý.

Phụ nữ vành tai thấp hơn lông mày nhẹ dạ cả tin không nên lấy làm vợ

Tai cũng là một trong những bộ vị quan trọng có thể cho chúng ta biết được phần nào tính cách cũng như vận mệnh của họ. Tai được xem là tốt nếu tai cao hơn mắt, sắc da sáng sủa, luân quách rõ ràng và không lấn át nhau. Người có tướng tai này cuộc sống nhiều may mắn và thuận lợi nên dễ thành công trong cuộc sống.

Ngược lại tai mà thấp hơn lông mày được đánh giá không tốt, đặc biệt là phụ nữ sở hữu chúng thường rất dễ tin người, nhẹ dạ cả tin. Chỉ cần ai nói điều dễ nghe, đánh trúng tâm lý họ sẽ dễ dàng tin theo mà chẳng mảy may nghi ngờ. Chính vì thế mà những cô nàng này rất dễ bị lừa gạt, dễ tin lời đường mật của đàn ông trăng hoa mà đánh mất bản thân.

Phụ nữ mũi diều hâu nham hiểm không nên lấy làm vợ

Tướng mũi này rất dễ nhận biết bởi chúng có chuẩn đầu vừa nhọn vừa dài lại quặp xuống nhân trung như mỏ diều hâu nên được gọi là tướng mũi diều hâu.

Đặc điểm và hình dáng của tướng mũi diều hâu, mũi chim ưng
Đặc điểm và hình dáng của tướng mũi diều hâu, mũi chim ưng

Đây là một tướng mũi xấu, ác tướng ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh của chủ nhân. Người phụ nữ sở hữu tướng mũi này là những người thông minh, lanh lợi hành động chuẩn xác và quyết đoán. Tuy nhiên bản tính gian trá, giảo hoạt có thể làm nhiều việc không đúng với lương tâm để đạt được mục đích. Họ chuyên quyền, độc đoán và thực dụng nhưng vì thế mà cũng dành được một số thành công nhất định trong sự nghiệp nhưng không bền. Nhìn chung người tướng mũi diều hâu có sự nghiệp trong tay tuy nhiên hậu vận không mấy tốt đẹp. Đàn ông chọn vợ nên chú ý đến tướng phụ nữ này nhé.

Phụ nữ gò má cao nhọn không nên lấy làm vợ

Gò má hay còn gọi là lưỡng quyền, trong nhân tướng gò má là bộ vị đại diện cho ý chí, tính độc lập và sự quyết tâm của một con người, là cơ sở để đánh giá về mối quan hệ của họ đối với mọi người xung quanh.

Xưa nay phụ nữ gò má cao được xem là những người có tướng sát chồng được dân gian đồn đại qua nhiều đời. Tuy nhiên điều này không hoàn toàn đúng nếu như gò má cao và đầy đặn thì đây lại được xem là cực kỳ quý trong nhân tướng, người phụ nữ sở hữu gò má cao vừa phải, đầy đặn là người thông minh, có tài có ý chí và quyết tâm cao gây dựng sự nghiệp chính vì thế mà có được những thành tựu đáng nể trong cuộc sống. Còn nếu gò má cao, nhọn và hóp lại là phá tướng của phụ nữ, tướng gò má này cực kỳ xấu bởi lẽ chúng biểu thị cho chủ nhân là người ngang bướng, bảo thủ lại ích kỷ mang tướng sát chồng như lời đồn đại.

Gò má cao sát chồng
Gò má cao sát chồng

Gò má cao chưa chắc đã sát chồng chính vì thế mà bạn cần phân biệt rõ giữa hai trường hợp này để không bị nhầm lẫn.

Phụ nữ nhân trung đỏ tía không nên lấy làm vợ

Trong nhân tướng học, kích thước, hình dáng, độ sâu của nhân trung có thể cho biết đặc điểm về sức khỏe, tuổi thọ, sức sống và năng lực,… cũng như quan điểm đạo đức của người đó. Phần lớn những phụ nữ có nhân trung đỏ tía hoặc có một đường chỉ màu đỏ hồng vắt ngang là người thích chìm đắm trong nhục dục, nếu không đáp ứng đủ nhu cầu dễ dẫn đến những hệ lụy không đáng có.

Người có nhân trung gẫy khúc, quanh mép miệng sắc da xanh xám một cách tự nhiên không vì bệnh tật cũng là dấu hiệu của người háo dâm, ham mê sắc dục, có nhu cầu tình dục khá lớn. Do đó, họ khá lẳng lơ, thiếu ý nhị, ngược lại còn vô cùng hàm hồ, sỗ sàng để quyến rũ đối phương bằng mọi giá. Vậy nên những người có nhân trung tía đỏ thường được xếp vào danh sách tướng phụ nữ ngoại tình không nên kết hôn theo nhận diện tướng mạo phụ nữ.

Phụ nữ môi mỏng nhỏ mọn không nên lấy làm vợ

“Môi mỏng hay hớt” có thể là câu nói bạn thường nghe thấy nhiều nhất khi nói về tướng môi mỏng này. Phụ nữ môi mỏng được xem là những người thông minh, ham học hỏi, lý trí, ăn nói tốt nhưng lại lại mắc tật hay nói thừa, luyên thuyên. Chính cái tật ăn nói hàm hồ làm nên tính xấu của tướng này.

Phụ nữ môi mỏng dễ nói chuyện hàm hồ
Phụ nữ môi mỏng dễ nói chuyện hàm hồ

Đối với phụ nữ môi nhỏ, mỏng, khóe miệng rất dài có tài ăn nói và giao tiếp, tính cách tương đối phóng khoáng. Tuy nhiên nếu khóe miệng không đủ dài thì dù có giỏi giao tiếp đến mấy song tâm tư vẫn hẹp hòi, nhỏ nhen và ích kỷ.

Trường hợp môi của họ khép chặt như đang mím môi cho biết họ kín đáo, tự chủ, không dễ bộc lộ bản thân ra ngoài. Còn nếu môi mỏng kết hợp với chóp mũi nhọn thuộc kiểu người ưa châm chọc người khác, thích bới móc, không biết quản lý tài chính nên số thường lận đận nghèo khổ.

Trên phương diện tình cảm cũng như công việc của những cô nàng môi mỏng này cũng không mấy suôn sẻ, bởi bản tính chiếm hữu cao lại so đo tính toán nên dễ khiến người khác dè chừng tạo cản trở cho quá trình phát triển.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.